Tin tức

5 Mẫu Rèm Ngăn Phòng Máy Lạnh. Loại Nào Hiệu Quả Nhất?

Giải quyết hoàn toàn nỗi lo nóng bức trong mùa hè, hóa đơn tiền điện tăng cao với Rèm Ngăn Phòng Máy Lạnh. Sản phẩm giúp phân chia hoàn toàn giữa khu vực sử dụng điều hòa và khu vực không sử dụng điều hòa.

Xem chi tiết 5 Mẫu Rèm Ngăn Phòng Máy Lạnh được sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả của từng loại ra sao. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Rèm ngăn phòng điều hòa là gì?

Rèm ngăn phòng điều hòa (rèm ngăn điều hòa, rèm ngăn máy lạnh) được sử dụng với mục đích ngăn giữa khu vực sử dụng điều hòa và khu vực không sử dụng điều hòa.

Tạo ra môi trường khác nhau về nhiệt độ. Giảm thiểu tối đa sự thất thoát nhiệt điều hòa. Giảm thiểu hóa đơn tiền điện trong mùa hè.

Rèm ngăn điều hòa là sản phẩm không thể thiếu được trong mùa hè nóng bức. Một số loại rèm ngăn lạnh điều hòa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Rèm nhựa PVC
  • Rèm vải ngăn điều hòa tráng cao su non.
  • Rèm lá dọc
  • Rèm tổ ong cách nhiệt

Hiệu quả cách nhiệt, giá thành của các loại rèm này ra sao. Xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

5 mẫu rèm ngăn phòng máy lạnh được sử dụng nhiều nhất

Rèm nhựa PVC trong suốt ngăn phòng máy lạnh

Mẫu rèm nhựa trong suốt được khá nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt ngăn giữa các phòng. Rèm có màu trong suốt giống như kính. Hiệu quả ngăn lạnh điều hòa tới 98%.

Thiết kế sợi nhựa xếp lớp đảm bảo việc đi lại được dễ dàng.

Màu trong suốt không làm nhà bị tối, bí.

Cách nhiệt điều hòa hiệu quả tới 95%.

Với khu vực cần đi lại thường xuyên, có hàng hóa ra vào có thể lựa chọn loại rèm nhựa trượt lùa hoặc xếp gọn.

Rèm vải ngăn phòng máy lạnh

Rèm vải ngăn phòng máy lạnh có phủ ngoài lớp cao su non (phân biệt với rèm vải thông thường). Bên cạnh cản sáng, rèm vải còn cách nhiệt, cản sáng, giảm thiểu tiếng ồn.

Vì vậy loại rèm này thường được lắp đặt trên cửa kính, cửa sổ. Sử dụng ngăn phòng ngủ. Dùng trong hội trường, văn phòng…

Rèm lá dọc ngăn phòng

Rèm lá dọc có thiết kế các sợi rèm kết nối với nhau bằng dây kéo. Vì vậy, rèm đảm bảo đi lại thuận lợi khi lắp đặt bên trong công trình.

Ngoài mẫu rèm màu trơn thông thường, các bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu rèm in tranh độc đáo, tạo thêm điểm nhấn riêng cho công trình.

Hiệu quả ngăn lạnh điều hòa của rèm đạt tới 90%. Lưu ý, tránh lắp rèm ở khu vực nhiều gió để hạn chế sợi rèm bị bay.

Rèm tổ ong cách nhiệt, ngăn phòng di động

Rèm tổ ong là sản phẩm tương đối mới tuy nhiên đã rất nhanh chóng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Bên cạnh công dụng cách nhiệt, đây còn là loại vách ngăn di động độc đáo.

Rèm có thiết kế sang trọng, đặc tính linh động cao. Đa dạng mẫu màu để khách hàng lựa chọn.

Báo giá rèm ngăn phòng máy lạnh

Đây là bảng báo giá rèm ngăn phòng máy lạnh để khách hàng có thể tham khảo

Sản phẩm Đơn giá
Rèm nhựa PVC trong suốt dày 1.0mm 200.000 đồng
Rèm nhựa PVC trong suốt dày 1.5mm 250.000 đồng
Rèm nhựa PVC trong suốt dày 2.0mm 280.000 đồng
Rèm lá dọc loại thường 220.000 đồng
Rèm lá dọc in tranh 350.000 đồng
Rèm tổ ong di động cách nhiệt, ngăn phòng Chi tiết

Liên hệ với HAKA qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444 để nhận báo giá sản phẩm chi tiết. HAKA đang có rất nhiều ưu đãi chào hè hấp dẫn với mức chiết khấu lên tới 20%.

Loại rèm ngăn phòng máy lạnh nào hiệu quả nhất?

Các loại rèm đều có hiệu quả ngăn điều hòa đạt từ 90% – 98%. Giúp quý khách hàng giảm thiểu đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trong mùa hè.

Hiệu quả ngăn lạnh của các sản phẩm này là tương đương nhau. Vì vậy quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, khu vực lắp đặt.

  • Cần chắn nắng, chắn sáng dùng trên cửa sổ, cửa kính thì sản phẩm phù hợp nhất là rèm vải hoặc rèm tổ ong.
  • Khu vực nhiều bụi nên sử dụng rèm nhựa PVC sẽ dễ vệ sinh hơn rất nhiều.
  • Yêu cầu sáng sủa, không cản trở tầm nhìn có thể lựa chọn loại rèm nhựa màu trong.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444. Nhân viên kỹ thuật của HAKA sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp lắp đặt phù hợp, hiệu quả nhất.

Mua rèm ngăn phòng máy lạnh chất lượng tại HAKA

HAKA là đơn vị hàng đầu tại thị trường miền Bắc chuyên cung cấp giải pháp cửa, rèm cửa cho nhà ở. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, phân phối các loại rèm ngăn phòng điều hòa.

HAKA không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch  vụ.

Liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức giảm giá lên tới 30%. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình, tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp, hiệu quả nhất.

Kết nối trực tiếp với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444. Hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. HAKA luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.